Tin tức & Sự kiện

Tin nội bộ

Khotrithuc.com - Chia sẻ tri thức với bạn

final rockwell font

Khotrithuc.com là một thư viện kỹ thuật số, độc giả có thể khám phá sách và các loại tài liệu khác theo tất cả các chủ đề và trên tất cả các loại thiết bị từ máy tính để bàn PC, Laptops, Tablets, các thiết bị đọc sách chuyên dụng như Kindle, cho đến Smartphone… Ra mắt vào tháng 10 năm 2013 Khotrithuc.com kì vọng là một website chia sẻ, mua bán tài liệu, ebook lớn nhất Việt Nam. Với sự phát triển thần tốc, đến nay, Khotrithuc.com đã đạt hơn 50.000 thành viên, 300.000 tài liệu, 1 triệu lượt tải xuống. Tất cả là nhờ sự đóng góp và phát triển của tất cả các bạn.

Khotrithuc.com đã rất cố gắng làm việc ngày đêm để website ngày càng hoàn thiện hơn và hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều tài liệu hữu ích phục vụ độc giả. Khotrithuc.com có tài liệu của các chuyên ngành như kinh tế, công nghệ thông tin, môi trường, xây dựng, điện tử, ngoại ngữ,...( được định dạng bằng nhiều loại file khác nhau ) ngoài ra còn có thư viện Luận văn tốt nghiệp, Báo cáo thực tập tốt nghiêp được sưu tầm từ các khóa luận trước. Tất cả các tài liệu đều được Khotrithuc.com tuyển chọn theo đúng nhu cầu của bạn đọc.

Khotrithuc.com với một lòng nhiệt huyết, sự đam mê về thương mại điện tử và lấy chữ tín làm đầu. Chúng tôi không ngừng vươn xa để trở thành một trong những website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi mong muốn bạn trở thành thành viên của chúng tôi để cùng tạo ra một môi trường kinh doanh trực tuyến phát huy tối đa khả năng của bạn.

Vậy Khotrithuc.com mang lại lợi ích gì cho thành viên ?

1. Đối với thành viên, người mua

  • Đọc những quyển sách hay, tải những tài liệu bổ ích miễn phí
  • Được mua những quyển sách mới, best-sellers trong và ngoài nước
  • Được đảm bảo giao dịch an toàn 100%
  • Được hỗ trợ tận tình với mọi thắc mắc trong quá trình download.

2. Đối với người bán

  • Kiếm thu nhập từ việc kinh doanh ebook, tài liệu học tập, luận văn, đồ án.
  • Giới thiệu bạn bè cùng tham gia để tạo ra 1 mạng lưới kinh doanh từ chức năng đặc biệt của website.
  • Phát triển bản thân nếu bạn là người có khả năng sáng tác các tác phẩm văn học.
  • Marketing trực tuyến miễn phí trên Khotrithuc.com cùng nhiều hệ thống website khác.
  • Không phải trả thêm bất kì chi phí nào ngoài việc chia sẻ lợi nhuận bán hàng với Khotrithuc.com

Khotrithuc.com rất hi vọng sẽ đóng góp được nhiều trong sự thành công của các thành viên và giúp người mua tiết kiệm thời gian, chi phí, và yên tâm hơn khi thực hiện các trao đổi mua bán trên mạng.

Khi bạn cần giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail hoặc viết thư các câu hỏi và yêu cầu của mình theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.

Website: www.khotrithuc.com

Fanpage: www.facebook.com/TriThucChoBan